Cây treo rèm cửa

Thanh treo cây treo rèm cửa là một trong những phụ kiện rèm cửa không thể thiếu cho các bộ màn, ngày nay chúng được sử dụng dùng để nâng đỡ bộ làm cùng với đó  các sản phẩm ngày nay được cải tiến rất nhiều cho nên chúng mang tính thẩm mỹ rất cao. Mời các bạn hãy cùng rèm cửa saobangvn để tìm hiểu các loại thanh cây đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Các bộ rèm cửa là một trong những sản phẩm nội thất dùng để trang trí cho không gian căn nhà chúng được lựa chọn cho các vị trí lắp đặt các bộ màn ở các cửa đi và cửa sổ, một bộ rèm cửa có cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau và chúng được gọi là phụ kiện cửa bộ rèm.

cây treo rèm cửa
những mẫu cây treo được sử dụng phổ biến

Bộ thanh treo rèm cửa bao gồm những gì?

Một bộ thanh treo rèm cửa hoàn thiện sẽ bao gồm: Thanh rèm, đầu chụp, bát đỡ.

bộ thanh treo rèm
một bộ thanh treo đầy đủ

Có những loại cây treo rèm cửa nào?

Tùy vào mỗi bộ rèm màn mà chúng ta sử dụng một loại cây khác nhau và hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn những mẫu rèm vải đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay để lắp đặt cho các vị trí dùng để trang trí cho không gian căn nhà kiểu hiện đại như rèm vải.

loại thanh treo cao cấp
những mẫu thanh treo rèm cao cấp tại Rèm Cửa Saobangvn

Các loại cây phải sử dụng đúng mục đích và các bộ rèm cũng phải phù hợp với các loại phụ kiện, đọc tới đây là đang rất quan tâm về những mẫu cây đang được chúng tôi tư vấn cho bài viết này.

Cây treo rèm bằng chất liệu nhôm

Cây treo rèm bằng nhôm được sản xuất từ nhôm nguyên chất không có khả năng chống rỉ sét và chống bong tróc sơn, chất liệu Sơn được làm từ nhôm sơn tĩnh điện cho nên khả năng bám của bề mặt sơn rất là đảm bảo và chất lượng.

thanh treo rèm bằng nhôm
dùng cho các bộ rèm cửa đục lỗ

Mẫu cây bằng nhôm này đang được sử dụng chính cho các bộ rèm cửa ngày nay, chúng được lắp cho các vị trí ở tường hoặc là phải hộc thạch cao để treo trong các bộ rèm 1 lớp hoặc 2 lớp.

thanh ray nhôm bi chạy
loại cây cho các vị trí có hộc thạch cao

Mẫu cây treo rèm cửa bằng nhôm này có 3 loại cây phổ biến đang được rèm cửa saobangvn cung cấp đó là cây nhôm tròn, thanh ray bi chạy loại xếp ly và loại rèm định vị.

Cây treo rèm bằng chất liệu bằng gỗ

Cây treo rèm bằng gỗ chúng được sử dụng phổ biến cho các bộ màn ngày xưa, ngày nay dòng cây này ít được sử dụng hơn. Loại cây này có cả ưu điểm và nhược điểm nên các bạn cần cân nhắc trước khi đặt.

cây treo rèm chất liệu gỗ
cây gỗ căm xem chất liệu tự nhiên

Cây treo rèm bằng gỗ đang được chúng tôi bán có hai chất liệu chính đó là từ chất liệu gỗ thông và chất liệu gỗ căm xe, chất liệu gỗ căm xe thường được sử dụng nhiều hơn nhiều có khả năng chịu lực cao cùng với nước sơn bóng sáng đúng tông màu gỗ chất liệu tự nhiên. 

Cây treo rèm inox

Cây treo rèm inox được sản xuất từ chất liệu inox là loại cây không cần khoan (không đinh vít), trong các khoảng thời gian ngày trước thì mẫu cây này cũng được lựa chọn nhiều nhất. Những với xu hướng may rèm cửa hiện đại thì sản phẩm cây này rất ít được sử dụng.

thanh treo rèm inox
cây inox được sử dụng nhiều cho vị trí nhà tắm

Tính thẩm mỹ của cây sẽ không đẹp bằng các loại cây có chất liệu từ nhôm và gỗ, và có một số nhược điểm mà loại cây này đang dần bị quên lãng đó là dùng 1 thời gian lâu bị tác động từ các tác nhân bên ngoài loại cây này sẽ bị rỉ sét.

Cây treo rèm hợp kim

Cây treo rèm hợp kim mạ Niken là một trong những dòng sản phẩm cao cấp Trung có giá thành cao nhất so với các loại thanh treo rèm cửa ngày nay, mẫu cây này hiện có nhiều mẫu rất đẹp mà các bạn có thể lựa chọn.

cây treo rèm mạ niken
cây treo cao cấp

Khi được làm từ chất nhiễm sắc chống rỉ sét và sau đó được mạ Niken chúng sẽ sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ hơn cho các bộ rèm màn, thường loại cây này là dòng cây tròn lắp cho các vị trí tường dùng để trang trí.

mẫu câu khoen đục lỗ
mẫu cây tăng tính thẩm mỹ

Cây treo rèm không cần khoan

Dòng cây treo rèm không cần khoan hay còn gọi không cần bắt vít là cây rèm được sử dụng nhiều cho các không gian nơi phòng tắm, khi đá đã ốp nên chúng ta khi khoan dễ làm bể nên lựa chọn loại này là phù hợp nhất.

cây treo rèm cửa không cần khoan
cây không cần khoan vào tường

Mua cây treo rèm màn cửa ở đâu?

Một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng đó là mua mẫu cây treo rèm cửa này ở đâu có giá thành hợp lý nhất cùng với chất lượng đảm bảo nhất?

Công ty của chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp sỉ lẻ Các loại thanh treo rèm cửa với giá thành ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường, với những đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá chiết khấu mà các bạn sẽ được nhận. 

Mọi thắc mắc về báo giá cũng như là giá cả của các loại thanh treo rèm cửa này các bạn hãy liên hệ ngay tới công ty của chúng tôi, tại đây các bạn sẽ được tư vấn chi tiết cho các kiểu cây phù hợp với các loại rèm màn.

Hãy liên hệ tới công ty rèm cửa saobangvn

Địa chỉ: 104 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Liên hệ: 0938.848.810

Email: remcuasaobangvn@gmail.com

Website: https://remcuasaobang.vn

2 thoughts on “Cây treo rèm cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *