Sản phẩm rèm cửa roman

Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Click Gọi >>> 0938.848.810

Tổng hợp các sản phẩm rèm cửa roman mà thương hiệu Rèm Cửa Saobangvn đang cung cấp trên thị trường hiện nay, các mẫu đẹp với màu sắc trang nhã cùng kiểu thiết kế hiện đại bắt mắt với các xu hướng may rèm cửa mới nhất cho năm nay. Đến với công ty saobangvn các bạn sẽ được lựa chọn các dòng sản phẩm đẹp với màu sắc hài hòa với các tông màu nội thất.

Các mẫu rèm cửa roman xếp lớp luôn đêm đến cho chúng ta một không gian sang trọng cho các căn nhà hoặc là nơi văn phòng làm việc, với cấu tạo đơn giản cùng sợi dây kéo rèm thu lên giúp điều chỉnh ánh sáng phù hợp nhất với từng căn phòng mà bạn đang ở sẽ giúp chúng ta có được 1 không gian lý tưởng nhất để thư giãn.

Ngày nay để trang trí cho một điểm không gian căn nhà cần tìm các thiết kế có xu hướng hiện đại mang đến 1 sự chất lượng riêng biệt với các kiểu màn khác, các bạn hãy cùng tham khảo ngay kiểu rèm xếp lớp này nhé. Đây là kiểu màn mành xếp lớp kiểu gấp cuốn lên và hạ xuống bằng sợi dây kéo đơn giản bắt mắt được làm từ chất liệu vải hoặc tương tự sản phẩm rèm cầu vồng.

Hãy liên hệ tới công ty rèm cửa saobangvn

Địa chỉ: 104 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Liên hệ: 0938.848.810

Email: remcuasaobangvn@gmail.com

Website: remcuasaobang.vn