Rèm gỗ hệ 1 dây

Rèm gỗ hệ 1 dây là một trong những loại rèm hiện đại, thông minh mới nhất thị trường được remcuasaobang.vn cung cấp. Chúng mang đến sự đơn giản trong điều chỉnh các lá rèm cũng như tính thẩm mỹ cao. 

Nên chọn loại rèm 1 dây hay loại hệ 2 dây cho không gian cửa sổ? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời chi tiết và chính xác nhất qua những phân tích của chúng tôi sau đây.

rèm gỗ hệ 1 dây
Rèm cửa hệ 1 dây hiện đại mới nhất

Phân biệt rèm gỗ hệ 1 dây và 2 dây

Nếu trước kia bạn chỉ quen với các loại rèm kéo dây gồm 2 dây, tuy nhiên vài năm trở lại đây rèm gỗ 1 dây đang dần lên ngôi. Chúng được thiết kế theo dạng rèm Hàn Quốc cao cấp mang nhiều tính năng đặc biệt hơn. Vậy phân biệt rèm hệ 1 dây và 2 dây như nào?

nhận biết các hệ dây
nhận biết các hệ dây của rèm sáo lá gỗ

Rèm gỗ hệ 1 dây

Đây là loại rèm gỗ hiện đại, một mẫu thiết kế mới nhất trên thị trường hiện nay. Chúng được hiểu đơn giản là loại rèm được thiết kế với các lan mành bằng gỗ và chỉ có duy nhất 1 dây dùng trong việc điều chỉnh rèm từ lên xuống tới lật các lá mành.

mẫu rèm sáo gỗ hệ 1 dây
thiết kế mới đầy tinh tế

Nhìn chung, những mẫu rèm rút dây này tương đối gọn vì không bị vướng thêm 1 dây như loại cũ. Đặc biệt việc sử dụng dây kéo rèm cũng trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng sẽ không bị nhầm giữa 2 dây điều chỉnh đặc biệt là những người mới bắt đầu sử dụng.

Hơn nữa, loại rèm cửa rút dây này còn mang tới nét thẩm mỹ cao. Chúng toát nên sự gọn gàng, nhẹ nhàng và sang trọng cho không gian. Hơn nữa, chất lượng của rèm cũng đảm bảo hơn, độ bền cao hơn.

Tuy nhiên, có một nhược điểm của loại rèm gỗ hệ 1 dây chính là mức giá tương đối cao so với loại rèm 2 dây thông thường. 

Rèm gỗ hệ 2 dây

Rèm cửa kéo dây này là loại được thiết kế có 2 dây điều chính trong một chiếc rèm. Chúng sẽ bao gồm 1 dây để điều chỉnh độ lên xuống của rèm và 1 dây dùng chỉnh sự lật mở của các lan. Đây là rèm cửa sổ kéo dây truyền thống, quen thuộc từ lâu của thị trường Việt.

rèm gỗ hệ 2 dây
Rèm sáo gỗ hệ 2 dây

Lắp rèm này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với hệ rèm loại 1 dây. Tuy nhiên, xét về thiết kế chúng cồng kềnh, rườm rà hơn. Hơn nữa, việc điều chỉnh cũng khó hơn, dễ bị nhầm với những ai ít hoặc mới dùng.

Nên chọn lắp rèm gỗ hệ 1 dây hay hệ 2 dây

Trên thực tế, cả 2 loại rèm này đều đảm bảo chất lượng và tính năng nổi bật khi sử dụng. Tuy nhiên, mỗi loại cũng có ưu điểm khác nhau thu hút riêng đối với người dùng.

Nếu bạn hỏi nên lắp rèm hệ 1 dây hay 2 dây chúng sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn. Bởi rèm hệ 1 dây có chi phí cao hơn nhưng đổi lại dễ dùng, tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, tùy thuộc vào vị trí cửa sổ mà bạn có thể chọn cho mình loại rèm phù hợp nhất.

Ví dụ ở những cửa sổ phòng khách bạn nên chọn loại rèm hệ 1 dây. Bởi chúng sẽ cho bạn sự nhẹ nhàng, gọn gàng ở không gian. Bạn có thể chọn các loại rèm cửa với hệ 1 dây cho văn phòng lãnh đạo công ty, phòng tiếp khách, phòng ngủ… Đây là những không gian chủ đạo mà bạn cần chăm chút. 

Ngoài ra, khi lựa chọn loại rèm gỗ hệ 1 dây hoặc 2 dây bạn cần xem xét các yếu tố như:

  • Điều kiện kinh tế của bản thân, công ty. 
  • Tính chất của công trình, nếu là công trình bình thường bạn có thể chọn hệ 2 dây để tiết kiệm chi phí
  • Vị trí không gian lắp đặt rèm
  • Chọn mua tại nơi uy tín để đảm bảo chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất.
  • Chọn mua rèm có kích thước phù hợp diện tích cửa để đạt hiệu quả tối ưu trong sử dụng.

Trên đây chính là những lý giải việc bạn nên chọn lắp rèm gỗ hệ 1 dây hay rèm hệ 2 dây. Thực chất cả 2 dòng sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cùng độ bền cao. Tuy nhiên, dòng 1 dây vẫn vượt trội về mẫu mã, sự tinh tế trong thiết kế và đơn giản trong sử dụng. Vì vậy tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay tới công ty để được tư vấn thêm nhé.

Hãy liên hệ tới công ty rèm cửa saobangvn

Địa chỉ: 104 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Liên hệ: 0938.848.810

Email: remcuasaobangvn@gmail.com

Website: https://remcuasaobang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *