[Lưu ý] Tránh để trẻ em đánh đu rèm cửa có thể gây nguy hiểm

Trong mọi thiết kế cho không gian nhà ở thì chúng ta sẽ tìm hiểu đến những các sản phẩm nội thất, đặc biệt là những sản phẩm Đèn phải được lắp đặt bằng các ốc vít và tắc kê thạch cao được lắp đặt trên các khung tường.

Trẻ em thường rất là năng động nên chúng ta cần theo dõi và coi chúng để không làm ảnh hưởng đến các đồ vật bên trong căn nhà và đặc biệt là giúp các con em chúng ta được an toàn ngay bên trong không gian căn nhà thân yêu của mình.

trẻ em đánh đu trên bộ rèm cửa
không để trẻ em đánh đu trên các bộ rèm cửa là cách phòng tránh an toàn nhất

Khâu khoan lắp phải thật kỹ

Khâu lắp đặt rèm cửa rất là quan trọng khi chúng ta khoan nhiều mũi khoan vào bên trong tường sẽ đóng tắc kê và những khung tường đảm bảo đủ chất lượng thì chúng sẽ trở nên chắc chắn, và những khung tường không đảm bảo sẽ tạo ra những mũi khoan rỗng từ đó bộ rèm sẽ không chắc chắn.

lắp đặt rèm cẩn thận
Lắp rèm kiểm tra cẩn thận

Tùy vào những bức tường mà chúng ta cần gia cố thêm, như những bức tường không được đảm bảo chất lượng thì chúng ta có thể gia cố các bộ rèm bằng cách chêm thêm đồ vật hoặc sử dụng các sản phẩm giúp bám chắc hơn.

Những đồ vật cần được lắp đặt cẩn thận

Khi thi công rèm cửa cho một căn nhà nào đó thì công ty Rèm Cửa Saobangvn rất là chú trọng đến những việc làm đảm bảo để các bộ rèm được gắn lên thật là chắc chắn và an toàn với các thành viên của mọi gia đình.

Đặc biệt là những đồ vật khi chúng ta được khoan và lắp đặt trên tường thì sức nặng của bộ rèm hay là sức nặng của những đồ vật đấy sẽ làm trọng lực xuống phía dưới, từ đó các đồ vật nếu không được lắp đặt chắc chắn thì có thể sẽ rơi.

Các bộ rèm vải

Trong các bộ rèm thì chúng tôi thường quan trọng nhất là các sản phẩm rèm vải, bởi vì các bộ rèm này thường được lắp ở trên cao và sử dụng các cây tròn thanh nhôm đúc chúng có trọng lượng nặng và có thể gây nguy hiểm cho trẻ con.

các bộ rèm vải
các cây treo rèm vải thường là cây inox, gỗ và nhôm

Trẻ em rất là năng động và tinh nghịch nên chúng thường bám hay đánh đu vào các sản phẩm nội thất bên trong căn nhà, đặc biệt là rèm vải được lắp ở các cửa đi.

Các bộ rèm cuốn

Một sản phẩm thứ hai mà chúng tôi muốn các bạn để ý đến là các bộ rèm cuốn chống nắng, những bộ rèm này thường lắp cho các vị trí cửa ở trên cao.

các bộ rèm cuốn
rèm cuốn nặng nên cẩn trọng

Những bộ rèm này có cấu trúc là cuốn rèm lên, trong đó bao gồm cả vải rèm và trục cuốn, thanh máng trên, thanh đáy nên bộ rèm rất là năng. Nên chúng ta cần trông coi các bé tránh các sợi dây kéo của bộ rèm ra.

Các bộ rèm cửa cầu vồng

Các bộ rèm cầu vồng có cấu tạo tương tự như bộ rèm cuốn cũng bao gồm các vải, thanh đáy, thanh máng, trục cuốn nên bộ rèm sẽ rất là nặng vì vậy chúng ta không nên cho trẻ lại các bộ rèm.

Các bộ rèm gỗ tự nhiên

Rèm sáo lá gỗ được làm từ gỗ tự nhiên nên trọng lượng của rèm rất nặng, một bộ rèm có thể nặng tới hơn 20kg cho các bộ có kích thước lớn. Khi lắp rèm cần phải khảo sát và lắp đặt cẩn thận từng chi tiết để tránh nguy hiểm cho các bé.

Trẻ em là tương lai của đất nước cho nên chúng ta cần phải đảm bảo cho chúng có một sức khỏe và cuộc sống tinh thần khỏe đảm bảo để chúng phát triển mạnh mẽ cũng như là để tránh các nguy hiểm không đáng có bên trong căn nhà của mình.

Trên đây là những lưu ý về các bộ rèm cửa mà chúng ta cần quan tâm để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra, các bạn hãy tìm tới những đơn vị uy tín có kinh nghiệm lắp đặt rèm cửa chuyên nghiệp và cẩn thận nhất.

Hãy liên hệ tới công ty rèm cửa saobangvn

Địa chỉ: 104 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Liên hệ: 0938.848.810

Email: remcuasaobangvn@gmail.com

Website: https://remcuasaobang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *