Cách đo rèm cầu vồng chính xác như các kỹ thuật khảo sát rèm

Cách đo rèm cầu vồng là một trong những bước cơ bản đầu tiên cần thực hiện nếu chúng ta muốn có một kết quả chất lượng và đẹp. Cần xác định địa điểm bạn muốn làm rèm cầu vồng sau đó mới tiến hành tới việc chọn kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước sao cho phù hợp với không gian xung quanh.

Cách đo rèm cửa cầu vồng được chia thành kiểu chính là đo rèm phủ bì và lọt lòng. Mỗi kiểu đo rèm sẽ có điểm mạnh riêng phù hợp với nhu cầu cũng như nơi bạn sử dụng. Để tìm hiểu rõ hơn về từng cách đo đạc, hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ về vấn đề này ở bài viết dưới đây.

cách đo rèm cầu vồng
Hướng dẫn cách đo rèm chính xác nhất

 

Cách đo rèm phủ bì

Với rèm phủ bì, để có được một kiểu rèm với kích thước ổn định cũng như phù hợp cho không gian thì bạn cần đảm bảo những điều như sau:

  • Rèm phủ bì thì bạn cần đo chính xác diện tích các chiều từ trên xuống dưới, trái sang phải sau đó cộng thêm khoảng 10cm để đảm bảo phù kín hết khung cửa sổ khi treo rèm lên
  • Nên sử dụng dây đo kích thước để đảm bảo chiều dài, chiều cao và chiều rộng chính xác cho rèm phù bì của bạn.
    đo rèm cầu vồng phủ bì
    Đo rèm phủ bì như thế nào

Khi sử dụng rèm phủ bì thì kích thước sản phẩm sẽ lớn hơn so với thực tế của cửa sổ, sát trần nhà hơn nên khiến không gian cảm thấy rộng hơn so với bình thường. Không chỉ thế, rèm phù bì che chắn toàn bộ ánh sáng không cho lọt vào và khi kéo mở rèm, người dùng cũng dễ dàng mà không bị cản trở.

Đo rèm cầu vồng theo hình thức phủ bì được đánh giá khá cao về tính chính xác. Chúng sẽ giúp các loại rèm cầu vồng trở lên đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn.

Cách đo rèm lọt lòng

Bất kỳ kiểu rèm lọt lòng nào cũng đều có cách đo như nhau và rèm cửa cầu vồng Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Với kiểu lọt lòng thì chúng ta cần đo kích thước ở các điểm trên, giữa và dưới. Và để đảm bảo nó lọt lòng thì chúng ta chọn ra kích thước ngắn nhất rồi chưa đi 1cm đến 2cm là xong.

đo rèm cầu vồng lọt lòng
Hướng dẫn cách đo màn cầu vồng lọt lòng

Kiểu đo rèm cầu vồng cửa sổ lọt lòng này sẽ giúp cho không gian của bạn gọn gàng, sáng sủa hơn và không có tình trạng bị lởm chởm, trông rối mắt. Tuy nhiên đây cũng là điểm khi đo rèm cần lưu ý để rèm lọt lòng vẫn còn thừa chỗ để cho ánh sáng vào cũng như giúp người dùng dễ dàng thao tác kéo đóng rèm. Do đó, chúng luôn là lựa chọn được nhiều người ưu tiên.

Cách đo rèm lọt lòng sẽ khác hẳn so với rèm phù bì, thấy rõ ở việc phủ bì trùm to hơn so với kích thước thật của rèm, trong khi đó lọt lòng cần cẩn thận hơn nếu không sẽ rất vướng vào phần tường tính vào hốc cửa sổ. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tính toán kích thước chuẩn của rèm hơn.

Địa chỉ cung cấp rèm cầu vồng chất lượng

Sau khi biết cách đo rèm cầu vồng thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp rèm cho không gian khác nhau, một trong những nơi chất lượng phải kể đến rèm cửa saobang.vn – công ty chuyên cung cấp cũng như thi công động cơ rèm cửa tự động cao cấp. 

Đơn vị cung cấp nhiều giải pháp thông minh cho chiếc rèm nhà bạn. Bất kể rèm gì chứ không riêng rèm cầu vồng, đơn vị cũng đo đạc và cung cấp kích thước phù hợp nhất. 

Đội ngũ nhân viên của đơn vị là những người có nhiều kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp thắc mắc, vấn đề mà khách hàng đang gặp phải nhằm đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Vì thế, chỉ cần nêu mong muốn của bạn tại đây thì Rèm Cửa Saobangvn sẽ cung cấp quy trình cụ thể, chính xác nhất với đầy đủ bước, giá cả minh bạch.

Bên trên là những thông tin về cách đo rèm mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được cách đo rèm với hai kiểu lọt lòng và phù bì. và để đảm bảo chất lượng cũng như kiểu dáng của rèm cầu vồng, hãy liên hệ tới công ty chúng tôi ngay hôm nay.

Hãy liên hệ tới công ty rèm cửa saobangvn

Địa chỉ: 104 Đường Số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp.

Liên hệ: 0938.848.810

Email: remcuasaobangvn@gmail.com

Website: https://remcuasaobang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *